Vì sao nên lựa chọn vận tải đường bộ của chúng tôi?

Posted by vantai

Vì sao nên lựa chọn vận tải đường bộ của chúng tôi?

Vận tải hàng hóa đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp và mọi người. Trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa từ nhỏ đến lớn làm quá trình lưu thông hàng hóa trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ khi nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời cho đến nay, vận chuyển hàng hóa đóng vai trò là một mắt xích trọng yếu của quá trình sản xuất, đảm trách khâu phân phối và lưu thông hàng hóa.

Với đa số công ty, chủ hàng, vận tải đường bộ là phương thức phổ biến nhất, nhanh nhất hiện nay. Là một dịch vụ trong chuỗi cung ứng hậu cần, hoạt động vận tải của Trung Trans nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải đường bộ cho các công ty, các khu công nghiệp, các cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng với thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Vì sao nên lựa chọn vận tải đường bộ của chúng tôi:

 • Giao vận ô tô, xe máy
 • Giao vận vật liệu xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn: Gạch, gói, sắt thép, nội thất…
 • Vận tải các mặt hàng nông sản: Hoa quả….
 • Vận tải hàng phục vụ sản xuất công nghiệp: Vải, bao bì, máy móc thiết bị,…
 • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
 • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Máy móc, vật tư, thiết bị, các kết cấu tiền chế… trên toàn quốc.
 • Máy xây dựng, máy công trình các loại: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…
 • Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích….(các loại, các cỡ)
 • Vận chuyển thiết bị của các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy có những kết cấu thiết bị quá khổ vượt quá phạm vi kích thước cho phép.
 • Vận chuyển các loại hàng hóa vượt quá chiều rộng, chiều dài, chiều cao, trọng tải lớn.
 • Kết cấu siêu trường siêu trọng trong các dây truyền sản xuất công nghiệp
 • Cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
 • Các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
 • Phối hợp tháo lắp, di dời nhà xưởng công nghiệp.

Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị có phương thức vận tải đáng tin cậy, đảm bảo hàng hóa an toàn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và rẻ nhất.

Công ty chúng tôi rất nhiều các loại xe, từ xe có tải trọng nhỏ đến xe co tải trọng lớn đảm bảo hàng hóa có thể được phục vụ liên tục trong ngày với khối lượng trung bình trên 100 tấn.

Với số lượng xe lớn liên tục chạy cả nước, các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo cho đơn hàng của bạn được giao nhận nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Một đơn hàng được chuyển nhanh chóng, an toàn và tin cậy sẽ giúp cho quý khách được sử dụng luôn khi cần và các công ty sản xuất dây chuyền hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, nền tảng công ty vững chắc, cộng với uy tín tài và chất lượng hàng đều đặn, Trung Trans đã đạt được sự ủng hộ tối đa của khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chu đáo và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiêt tình và năng động là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.

Bên cạnh đó công ty có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc các con đường khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất.

Quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ giao vận. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.

Với phương châm “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn”. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là: sự thành công của qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển. Để nâng cao tầm ảnh hưởng của công ty trên thị trường giao vận hàng hóa trong thời gian dài cũng như trong tương lai.

Đó là các li do mà nên lựa chọn vận tải đường bộ của chúng tôi

Mọi yêu cầu dịch vụ giao vận bằng đường bộ xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ giao vận Trung Trans
Địa chỉ: Số nhà 11b ngách 23/30 Tổ 8 Cụm 4, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội 
Điện Thoại: 098 335 6626
Email: vantaitrungtrans@gmail.com

Trả lời

Call Now ButtonGỌI 0913089302